Bình giữ nhiệt hình thú tại AVADA

Bình giữ nhiệt hình thú là một trong những loại bình giữ nhiệt đang được giới trẻ cuồng nhất hiện nay. Thu hút bởi tính năng tiện ích và cũng chính bởi thiết kế, tạo hình dễ thương của nó. Ngoài khả năng giữ nóng ẩm thì bình còn giữ được nóng lạnh cho nước uống còn có thể giữ nóng lạnh cho những đồ ăn ở dạng lỏng mang đi học, đi làm dễ dàng hơn.

Như đã giới thiệu thì bình giữ nhiệt hình thú cao cấp mang phong cách của xứ sở kim chi. Loại lớn của bình bụng to có thể đựng tối đa được 0,5 lít. Có thiết kế tiện dụng và nhỏ gọn. Giúp bạn giữ lạnh cũng như giữ nóng tốt. Thích hợp dùng cho giới văn phòng cũng như những bạn học sinh, sinh viên. Bạn có thể mua sản phẩm chất lượng tại AVADA (bemomo.com).

bình giữ nhiệt hình thú

Đặc điểm của thu hút của bình giữ nhiệt có những kiểu in họa tiết là những hình thú dễ thương như: con bò, con voi, con vịt, gấu trúc hay những con vật khác,…Đồng thời bình được thiết kế có nắp đậy giúp đồ ăn được đậy kín mà không lo bị tràn, rò rỉ đồ ăn ra bên ngoài. Nắp bình kín nên cũng giữ cho bình giữ được nhiệt tốt nhất với đồ ăn.

Sau khi sử dụng bình giữ nhiệt xong thì bạn cũng cần lưu ý là nên rửa hay vệ sinh bình luôn để không bị bám bẩn. Bên cạnh đó sau một thời gian dài sử dụng thì bình thường có những hiện tượng chấm gỉ. Trường hợp này thì bạn chỉ cần ngâm nước 10% giấm chua trong thời gian 30 phút. Nhẹ nhàng rửa lại với nước sạch là đã có thể giải quyết vấn đề.

Thông tin sản phẩm bình giữ nhiệt hình thú:

  • Tên sản phẩm: bình giữ nhiệt hình thú mang phong cách hàn quốc.
  • Chất liệu sản phẩm: sử dụng vỏ từ inox 201 còn ruột sử dụng inox 304 chống han gỉ, sáng bóng và không phản ứng với những chất sử dụng.
  • Thể tích bình: 0,45 lít
  • Khả năng dự trữ nhiệt: từ 6 đến 12 giờ đồng hồ.
  • Kiểu dáng bình: được thiết kế với nhiều kiểu dáng in họa tiết hình thú dễ thương.
  • Màu sắc: vàng, xanh lá, hồng, trắng hay kem,…
  • Kích thước bình: cao – 22 cm, đường kính – 7cm.

Tóm lại thì đây đúng là một sản phẩm với đa chức năng. Không những giữ nhiệt hiệu quả mà còn đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong cả quá trình sử dụng. Hiện AVADA đang sản xuất cũng như cung cấp các mẫu bình giữ nhiệt hình thú với nhiều kiểu dáng, trang trí khác nhau. Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 383 922 để được tư vấn mua hàng cũng như biết thêm giá thành sản phẩm.