Bình nhựa my bottle kiểu dáng mới chức năng đa dạng

Mỗi buổi sáng thức dậy cầm bình trà, bình cafe mới pha hay món kem lạnh bỏ tủ tối qua mà phân vân không biết nên để vào đâu để mang đi làm, đi học. Bình nhựa thường thì không thể chịu được nhiệt độ cao mà bình giữ nhiệt thì quá ư là cồng kềnh, thô kệch?

Bạn có thể dẹp bỏ mọi băn khoăn đó khi sử dụng bình nhựa my bottle mới. Với chất liệu nhựa trong cao cấp thiết kế theo chế độ giữ nhiệt hơn các loại thông thường. Bình nước my bottle chịu nhiệt được từ – 20 đến 100 độ C đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Kích thước nhỏ nhắn tạo cảm giác chắc chắn vừa tay người sử dụng. Mà vẫn giữ được kiểu dáng đẹp và đầy đủ chức năng, đầy tiện ích của mình. Bạn có thể thoải mái sử dụng để đựng trà, cafe, trái cây nhỏ hay những món kem ưa thích.

 

binh dung nuoc my bottle

 

Món quà ngọt ngào dành tặng người đặc biệt

Bình nhựa my bottle với nhiều mẫu mã đa dạng. Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách của mình. Nhắn nhủ những lời nói ngọt ngào đến “crush” của mình một cách kín đáo mà chân thành nhất. Món quà nhỏ mà ý nghĩa lại cực kỳ lớn do chính tay bạn làm. Giá thành thì “bé hạt tiêu” mà hiệu quả lại làm “liêu xiêu” nhiều người.

Vì cuộc sống là không chờ đợi đừng để những thứ nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Sử dụng những thứ tốt nhất để có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất. Hãy để bình nước my bottle trở thành một người bạn bé nhỏ trong hành trang sống hàng ngày của bạn nhé.