3 lý do bạn nên dùng bình nước my bottle

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình đựng nước nhưng không phải loại nào cũng có thể đáp ứng đủ yêu cầu rẻ mà lại đẹp. Bình nước My bottle có thể làm được điều đó và hơn thế nữa. Các bạn hãy tham khảo 3 lý do dưới đây khiến bạn nên dùng bình nước My bottle nhé.

Về kiểu dáng

binh dung nuoc my bottle

 

Với nhiều kiểu dáng và tiện ích siêu đáng yêu. Đặc biệt nhận vẽ theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn có thể thoải mái đưa ra những ý tưởng để sở hữu bình nước đặc biệt mang dấu ấn của riêng bản thân mà không thể lẫn với ai. Chính vì điều đó mà Bình nước My bottle vừa có thể giúp bạn đựng nước mà vừa có thể trang trí góc làm việc hoặc nơi học tập của mình.

Bình nước My bottle có nhiều màu sắc để lựa chọn. Vì vậy bề ngoài bắt mắt và dễ thương bình nước còn có thể sử dụng làm món phụ kiện cho các bạn cá tính, nổi bật giữa đám đông với phong cách cá tính.

Về chất lượng

Bình nước my bottle được làm từ chất liệu nhựa PP và nhựa tri tan. Chính vì vậy độ bền của bình khá cao, có khả năng chịu được va đập, hạn chế bị vỡ nứt khi sử dụng. Chất liệu để làm bình nước không chứa BPA và formaldehyde. Nên không ảnh hưởng tới chất lượng của đồ uống bên trong.

Ngoài chất liệu bằng nhựa các bạn có thể lựa chọn cho mình bình nước bằng thủy tinh. Được sản xuất bằng thủy tinh cao cấp nên bình có thể chịu được nước ở nhiệt độ cao hạn chế bị nứt vỡ khi sử dụng. Với chất liệu thủy tinh cao cấp rất bền và trong suốt. Bình nước sẽ không bị mờ đục đi. Sản phẩm của My bottle không chứa các chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe của bạn.

Nắp bình nước được thiết kế khít với miệng bình sẽ không làm cho đồ uống bị đổ ra ngoài, giúp bạn bảo quản hiệu quả hơn. Dù bạn sử dụng bình bằng nhựa cứng hay bình bằng thủy tinh cũng rất dễ dàng cho việc vệ sinh chùi rửa bình.

Giá cả

So với giá thị trường hiện nay My bottle có giá khá hạt dẻ. Với nhiều loại và nhiều thiết kế khác nhau. Chất lượng tốt an toàn cho người sử dụng. Mà giá của bình nước my bottle lại khá vừa túi tiền với các bạn trẻ. Quá hấp dẫn so với những gì mà my bottle mang đến cho bạn.

Khi mua bình đựng nước của my bottle các bạn sẽ được tặng miễn phí túi và cọ rửa bình. Thuận tiện cho các bạn khi mang ra ngoài và vệ sinh bình nước của mình.