Cách chọn mua bình nước my bottle

Hướng dẫn cho bạn không bị nhầm lẫn

Hiện nay vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang trong tình trạng báo động. Để đảm bảo sức khỏe, nhiều bạn trẻ đã chọn cách mua bình nước my bottle để đựng đồ ăn thức uống khi mang ra đi ngoài. Tuy nhiên ngoài thị trường có rất nhiều nơi bày bán bình đựng nước my bottle..

Vậy bạn đã biết cách chọn cho mình một bình nước tốt chưa? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những chiếc bình đựng nước ưng ý.

bình nước my bottle

Cách chọn mua bình nước my bottle:

  • Khi mua bình nước my bottle, các bạn cần thử bình đựng nước giữ nhiệt được làm từ kim loại. Bằng cách dùng nam châm, nếu đưa viên nam châm đến gần mà bình hút mạnh vào chứng tỏ vỏ bình của bạn được pha nhiều sắt. Đó có thể là hàng kém chất lượng, dễ bị gỉ sét. Đối với bình thủy tinh, bình phải dày dặn, cầm trên tay luôn cảm thấy chắc chắn, nhiệt tỏa đều và không làm bỏng tay người dùng.
  • Hàng chính hãng bình đựng nước my bottle luôn có tem đảm bảo của nhà sản xuất hoặc tem của cục quản lý thị trường niêm yết.
  • Thường bình giữ nhiệt của một số nước như Nhật, Hàn…. đều có túi chống ẩm bên trong bình còn hàng nhái thì không có.
  • Giá của các loại thường không chênh lệch cao lắm. Trong khi đó bình giữ nhiệt kém chất lượng lại có giá rẻ hơn gần một nửa, các bạn không nên ham rẻ mà nhắm mắt mua những loại bình đó. Vì sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bản thân mình.
  • Các bạn nên tham khảo giá trước khi mua. Tránh tình trạng bị mua giá quá cao so với giá thực tế của chiếc bình.
  • Bình đựng nước có rất nhiều mẫu mã đẹp tuy nhiên không được sắc nét như khi mua bình nước my bottle nên các bạn cần quan sát kỹ.

Với sự tinh vi đó hàng giả vẫn luôn được bán tràn lan trên thị trường. Nhiều khi bạn chỉ cần lơ là một chút là mua ngay phải hàng kém chất lượng. Còn tại BEMOMO, chúng tôi cam kết luôn bán hàng tốt, hàng chất lượng cao cho quý khách.

Chỉ cần đặt hàng qua số hotline 0901 383 922, chúng tôi sẽ giao hàng tận tay cho bạn.